Với vị trí đắc địa, Chung cư Hà Nội Paragon thừa hưởng đầy đủ các tiện ích cao cấp khu vực nội và ngoại khu. Hà Nội Paragon tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch: Phạm Hùng, Xuân Thủy, Duy Tân quận Cầu Giấy; từ dự án, người dân chỉ mất khoảng từ 5 – 7 phút lái xe để đến thăm & dạo chơi tại các công viên lớn: công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô – các công viên xanh & đẹp nhất Hà Nội hay còn được coi như những lá phổi xanh của thủ đô.
Công viên Nghĩa Đô và công viên Cầu Giấy gần dự án Hà Nội Paragon sẽ là điểm đến lý tưởng cho cư dân khi muốn vui chơi, thư giãn vào cuối tuần.
Liên kết vùng chung cư Hà Nội Paragon

+ Gần các đặc khu kinh tế lớn của Hà Nội với các doanh nghiệp, các ngân hàng lớn

+ Gần các chợ lớn Nhân Chính, Thanh Xuân Bắc, Phùng Khoang…bệnh viện 198 – Bộ công an, bệnh viện Y học cổ truyền – Bộ công an… Trong tương lai gần sẽ có bệnh viên Quốc tế trên trục đường Lê Văn Lương Kéo dài do Chủ đầu tư Nam Cường xây dựng.

+ Bên cạnh khu đô thị mới Trung Văn là KĐTM Phùng Khoang, KĐT Dương Nội… được quy hoạch đồng bộ với nhiều công trình tiện ích hiện đại.

+ Kết nối thuận tiện với các trục giao thông quan trọng: Lê Văn Lương , đường Lê Văn Lương kéo dài, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến…