Chung cư Hà Nội Paragon Phạm Hùng Hà Nội là tổ hợp khu nhà ở cao cấp kết hợp văn phòng và trung tâm thương mại có quy mô 8200 m2. Với ý tưởng thiết kế một không gian sống mở, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên đem lại môi trường sống thư giãn cho cư dân của Paragon Hà Nội.
+ Chủ đầu tư uy tín và quan tâm đến lợi ích khách hàng:
Chủ đầu tư của dự án chung cư Paragon Tower là Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thăng Long (Tincom). Với kinh nghiệm về bất động sản gần 20 năm, Tincom đã xây dựng rất nhiều công trình thành công .Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư rất mạnh vì thế khách hàng không hề lo lắng vấn đề chậm tiến độ hay ngừng thi công. Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thăng Long (Tincom) cũng là chủ đầu tư có tiến độ thi công nhanh nhất từ trước đến nay.
 + Thủ tục mua bán căn hộ nhanh gọn:
Khi khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ trực tiếp với chủ đầu tư, sổ đỏ sẽ đươc bàn giao ngay, đây chính là đặc điểm mà chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thăng Long (Tincom) tự hào mang đến cho cư dân thành phố .
 + Được hỗ trợ tận tình:
Khách hàng mua căn hộ ký Hợp Đồng trực tiếp với chủ đầu tư.. Nhân viên bán hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất luôn sẵn sang hỗ trợ khách hàng. Từ khi tìm hiểu thông tin đến bước đi xem nhà, tư vấn làm thủ tục giấy tờ, đóng tiền…Mọi thông tin tư vấn chi tiết, khách hàng sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ.
 + Được sở hữu căn hộ chung cư cao cấp, hiện đại:
Một trong những nguyên nhân khuyên bạn nên mua nhà chung cư Paragon Tower Phạm Hùng quan trọng nữa là nét hiện đại và đẳng cấp sang trọng vượt trội nơi đây. Với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng cùng tổ hợp những tiện ích bậc nhất. Nơi đây là điểm đến và là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ hiện đại, những người trẻ độc thân hay cả những doanh nhân thành đạt tại Hà Nội