Chung cư Golden Field Mỹ Đình là sự tiếp nối với Siêu dự án Central Field Trung Kính – Chung cư ghi lại bước mở màn cho một loạt Tổ hợp chung cư dành cho phân khúc Tòa tháp hiện đại có thương hiệu MBLand Holdings

Quần thể Golden Field Mỹ Đình tọa lạc tại vấp ngã tứ đường Nguyễn Cơ Thạch – Hàm Nghi, thuộc Tòa tháp Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm. Chung cư Chung cư Golden Field nằm trên lô đất 4.430 m2, trong đó diện tích dành cho xây dựng là 2.182 m2…………………………..

 

Phối cảnh chung cư Golden Field Mỹ Đình

TỔNG THỂ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD CẦU GIẤY

+ Chủ Đầu bốn: tổ chức cổ phần địa ốc MB (MBland)

+ Tư Vấn Đầu tứ Và xây dựng kiến tạo: tổ chức CP Vinalines land

+ Đơn Vị kiến tạo: tổ chức TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta

Quy Mô Siêu dự án:

+ Tổng diện tích ô đất xây dựng tòa tháp: 4.430 m2

+ Diện tích thành lập: 2.182 m2

+ Tổng diện tích sàn xây dựng (kể cả tầng kỹ thuật): 60.057 m2

+ Mật độ xây dựng : 49,2 %

+ Hệ số dùng đất: 13,56 lần

+ Số tầng cao : 30 tầng

+ Tầng cao trung bình: 27,02……

ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ GOLDEN FIELD CẦU GIẤY

Chung cư Golden Field tọa lạc ngã tư Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch trục đường đẹp và tạo ra bậc nhất của Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.Khu đô thị được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt về Chung cư hiện đại trong thời gian tới.

địa điểm của Tòa nhà có nhiều dễ dàng trong quá trình thành lập cũng như vận hành khai thác tòa tháp về dài lâu. Địa hình vùng đất tương đối cân đối. vị trí xây dựng công trình nằm cạnh 2 tuyến phố là Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi là một dãy phố chính của Hà Nội. Đây là một vị trí đẹp, dễ ợt về giao thông, có góc nhìn lớn và thoáng. do vậy, nhà cửa không chỉ phải đáp ứng về mặt thẩm mỹ xây cất, hài hoà với cảnh vật, phù hợp với quy hoạch chung thị trấn nhưng còn phải đáp ứng được các nhu cầu sử dụng trong tương lai.

Nhà cao tầng Chung cư Golden Field Mỹ Đình Mỹ Đình có vị trí kết nối giao thông rất dễ ợt và hối hả, chỉ mất 5 phút ra tới bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 3; 10 phút tới trung tâm Hội nghị giang sơn, cửa hàng BIG C. Tiếp cận toàn vẹn những tiện ích bao quanh như lớp học, bệnh viện, chợ, cửa hàng và công viên cây cối trong Tòa nhà Mỹ Đình và những khu vực lân cận.

khu đất thành lập nhà cửa ”Văn phòng, trung tâm thương mại, Tổ hợp căn hộ MBLand Chung cư Golden Field Dịch vụ và Nhà sống hỗn hợp” nằm ở ô đất ký hiệu 1.A.IV của Tổ hợp chung cư mới Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Thủ Đô. Chức năng dùng của miếng đất là : Chung cư Tòa tháp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng…..

 

Vị trí dự án Golden Field

 

!!! Tin quan trọng : Tin tức hà nội landmark 51 Hà Đông

TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ GOLDEN FIELD CẦU GIẤY

Với phương châm mang tới lối sống tiện lợi và phong cách cho dân cư, Chủ đầu bốn Tổ hợp chung cư đã xây cất cho Chung cư Golden Field được trang bị bể bơi bốn mùa hiện đại trong nhà, phòng tập Gym tiêu chuẩn; Trung tâm để mắt sức khoẻ; khu trung tâm thương mại con nít; Nhà sinh hoạt tập thể cấu kết thư viện tân tiến, tầng hầm lớn rãi, những  tầng TTTM, dịch vụ phục vụ dân chúng.

Với mong muốn đem đến những gì tiện lợi, tốt đẹp nhất cho những chủ nhân tương lai mới, Golden Field Mỹ Đình vốn có những xây dựng tối ưu dành cho hệ thống tiện lợi bao gồm: Trung tâm thương mại, Bể Bơi 4 mùa tân tiến, nhà trẻ, phòng tập gym, bể bơi… chắc chắn đáp ứng được yêu cầu dùng của cư dân Khu đô thị…….

 

Tiện ích cao cấp tại chung cư Golden Field

 

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CĂN HỘ GOLDEN FIELD CẦU GIẤY

Với những Dự án được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ, Golden Field Mỹ Đình mang tới sự quyết định có lí cho cư dân tìm mua Tổ hợp căn hộ. những Tổ hợp chung cư tại Golden Field Mỹ Đình được kiến thiết có lí và sang trọng. Với Các phòng công dụng được sắp xếp với nhiều khe rộng và cửa sổ giúp dân cư nơi đây có thể tận hưởng được môi trường ở tiến bộ và gần cận với tự nhiên.

Tòa tháp 2 phòng ngủ: 65m2 – 68m2 – 74m2 – 78m2 – 84m2

Tòa tháp 3 phòng ngủ: 91m2 – 109m2 – 110m2 – 118m2….

 

!!! Mời bạn đọc : Thông tin hanoi landmark 51 Việt Nam

BẢNG HÀNG VÀ CHÍNH SÁCH CHUNG CƯ GOLDEN FIELD CẦU GIẤY

Giá bán Chung cư Golden Field chỉ có 27 – 30 Triệu/m2 (Bao gồm VAT và nội thất hoàn hảo). So với những Chung cư có cùng địa điểm trong khu vực thì Chung cư Golden Field đắt đỏ mở bán rất tốt

Chính sách ngân hàng

người dân mua nhà ở đây có thể toàn diện yên lòng về tiến độ Khu đô thị do Tổ hợp căn hộ Mbland Mỹ Đình đã được ngân hàng TP Bank bảo lãnh dự án và hỗ trợ vay vốn.

các cư dân muốn vay vốn mua nhà, TP Bank  là đơn vị cho vay với lãi suất hết sức ưu đãi chỉ có 6,9%/6 tháng đầu, thấp nhất trên thị trường, mức vay tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ.

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn vay vốn của ngân hàng quân đội MB Bank với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,2%/6 tháng đầu.Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất-chính xác nhất và sẽ báo lại kết quả trong vòng 2 ngày.

Tiến độ thanh toán dự án MBland Chung cư Golden Field

Đợt 1: Thanh toán 20% giá trị căn hộ  lập tức sau này kí hợp đồng mua độc quyền bán.

Đợt 2: Thanh toán 10% khi dự án xây đắp phần thô lên tầng 5 trước ngày 30/6/2016

Đợt 3: Thanh toán 10% khi dự án kiến trúc phần thô lên tầng 10 trước ngày 30/7/2016

Đợt 4: Thanh toán 10% kiến tạo đến tầng 17 trước ngày 30/8/2016

Đợt 5: Thanh toán 10% kiến thiết lên đến tầng 25 trước ngày 1/11/2016

Đợt 6: Thanh toán 10% khi dự án cất nóc trước ngày 30/12/2016

Đợt 7: Than toán 25% và 2% phí bảo trì tại thời điểm giao nhà quý 4/2017

Đợt 8: Thanh toán 5% tại thời điểm bàn giao chứng nhận quyền sở hữu căn hộ……

 

*** Xem thêm : đầu tư bất động sản

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Golden Fiel Mỹ Đình , Golden Field Mỹ Đình , Dự án Golden Field Mỹ Đình , Căn hộ Golden Field Mỹ Đình , Golden Field , …