Dự án  Dự án Roman Plaza là sản phẩm tâm huyết của Nhà đầu tư Hải Phát. Nhà cao tầng đang được triển khai phần mặt bằng và sẽ ra mắt tới cư dân trong thời gian sớm nhất. Tòa nhà Chung cư Roman Plaza Hải Phát là dự án đang được triển khai thành lập tại Phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Thủ Đô vì Nhà đầu tư là tổ chức Cổ Phần Đầu Tư Hải Phát xây dựng. Đây là Siêu dự án mang tính chiến lược của Nhà đầu tư Hải Phát với quy mô xây dựng lên đến 3,59 ha gồm Quần thể, biệt thự, nhà kế bên và khu vui chơi giải trí nhà trẻ dịch vụ y tế sức khỏe thể thao, …. Tất cả sẽ xây dựng lên một Nhà cao tầng sầm uất mới phía Tây Nam Hà Nội. Căn hộ Roman Plaza chính là sự hành động cho các an đang thân mật và tìm cho mình một nơi không những là nhà nhưng mà còn là nơi để sống và thưởng thức một lối sống đích thực.

Chung cư Tổ hợp chung cư Roman Plaza với mật độ xây dựng chỉ 38% còn lại là những diện tích cây trồng, quang cảnh Nhà cao tầng và dịch vụ lợi ích giải trí đi kèm. mọi thứ sẽ tạo lên một Chung cư Xanh phong cách Châu Âu là bản hòa ca thiên nhiên trước tiên tại Hà Nội. Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương – khu đô thị Xanh trong lòng Thủ đô…………………………………………………………………..

Phối cảnh khu đô thị Roman Plaza

TỔNG QUAN CHUNG CƯ ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ NAM TỪ LIÊM

Tên Chung cư: Dự án Roman Plaza

Nhà đầu tư Căn hộ: Chủ đầu tư tổ chức Cổ Phần Đầu Tư Hải Phát

Vị trí Chung cư: Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. ( )

toàn diện tích Tổ hợp căn hộ: 35.889,8m2

Đất mở đường theo quy hoạch: 6.390,4 m2

Diện tích Khu nhà biệt thự BT: 4.010,6 m2

Diện tích Khu nhà sống liền kề – LK1: 1.438,5 m2

Diện tích Khu nhà ở ngay bên – LK2: 1.235,5 m2

Diện tích Khu nhà ở ngay bên – LK3: 988,7 m2

Diện tích Khu lớp mẫu giáo: 1950,3 m2

Phía Đông Bắc: Giáp miếng đất Tòa tháp của Công Ty cổ phần Dịch vụ trường học Quang Minh

Phía Đông Nam: Giáp phố quy hoạch ven sông Nhuệ

Phía Tây Nam: Giáp đường quy hoạch cấp địa phận B=17m

Phía Tây Bắc: Giáp phố Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài)………………………………………………………………

VỊ TRÍ CHUNG CƯ ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ HÀ NỘI

Chung cư Roman Plaza Hải Phát nằm ngay tại Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, đô thị Hà Nội . Tòa tháp được biết đến là thiên đường của hạnh phúc. Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới địa phận giữa kinh tế và hành chính của Thủ đô Thủ Đô. Tòa nhà nằm ngay tại địa điểm đắc địa ngay tại trung tâm hành chính mới của Hà Nội, địa phận có mật độ dân số cao và sản xuất nhất Hà Nội.

đoàn kết địa phận vô cùng dễ dàng:

lô đất quy hoạch thuộc phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Tp Thủ Đô. Bản đồ quy hoạch ký hiệu: Tòa tháp S4 được duyệt có ký hiệu 10 – 4

Phía Đông Bắc: giáp Khu đất Tổ hợp căn hộ của công cy Dịch Vụ Quang Minh

Phía Đông Nam: giáp đường quy hoạch ven sông Nhuệ, Siêu dự án Mỗ Lao

Phía Tây Nam: giáp đường quy hoạch vào Tổ hợp căn hộ Mỗ Lao

Phía Tây Bắc: giáp tuyến đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài).

Cách Bigc 3km, cạnh khu đô thi Mỗ Lao, cách Học viện an toàn 1,5km, cách ĐH nước nhà 1,5km, cách giạp chiếu phim nước nhà 3km, cách sân vân động Mỹ Đình 4km, cách ĐH Khoa Học Xã Hội Nhân Văn 3km………………………………………………………….

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CĂN HỘ ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ HÀ ĐÔNG

Phức hợp Quần thể Chung cư Roman Plaza Hải Phát được xây dựng dựa trên ý nghĩ đó về một mô hình sống xanh – Tổ hợp chung cư xanh đẳng cấp hiện đại nằm toàn diện giữa cảnh vật tươi mát khi vũ trang hệ thống lợi ích tiến bộ giúp những dân chúng tương lai có thể tận hưởng cách sống với vẹn toàn tiện nghi.

Cư dân ở trong Siêu dự án Roman Plaza Đại Mỗ sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện lợi vượt trội bao gồm: khu thể dục thể thao, để mắt sắc đẹp, trung tâm sắm sửa, môi trường xanh – vườn đi bộ, phòng sinh hoạt cộng động

Ngoài những tiện lợi vượt trội số một, người dân Tổ hợp căn hộ Roman Plaza Đại Mỗ khi về sinh sống sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tòa nhà được vũ trang bao gồm:

– Dịch vụ giặt là

– Dịch vụ giúp việc nhà

– Dịch vụ dọn vệ sinh

– Ban quản lý chuyên nghiệp

– Đội ngũ bảo vệ 24/24h…………………………………………………………………….

CHI TIẾT MẶT BẰNG  DỰ ÁN ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ NAM TỪ LIÊM

Khu Nhà cao tầng cao cấp Roman Plaza Lê Văn Lương được sắp xếp từ tầng 5 – 30, mỗi sàn có 15 Siêu dự án với các loại diện tích đa dạng từ 65m2 – 125m2 (2 – 3 phòng ngủ) tối ưu hóa được công năng dùng mang lại vẻ đẹp hoành tráng của sự tiện nghi với nội thất hoàn thành nhà cao cấp của các nhãn hiệu hàng đầu trên quả đât.

tâm điểm khác biệt Siêu dự án Căn hộ Roman Plaza phong cách xây đắp theo môi trường mở đảm bảo cung cấp đủ tia nắng tự nhiên giúp đi lại không khí cho tổng Tổ hợp chung cư mang lại môi trường sống lớn đãng thuận lợi………………………………………………………….